Tin Tức

Image

Chính phủ đồng ý quy hoạch Phú Quốc theo định hướng đặc khu

Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý về chủ trương cho phép tỉnh Kiên Giang tổ chức triển khai lập Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội đảo Phú Quốc và lập mới Quy hoạch chung xây dựng đảo Phú Quốc theo định hướng phát triển thành đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt.
Image

Giá vàng SJC đi ngang

Mở cửa lúc 8h20 ngày 24/8, Công ty Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết giá vàng miếng SJC ở 36,52 - 36,59 triệu đồng - giá đi ngang so với chốt phiên ngày hôm qua. Tương tự, tại Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) lúc 8h15 mở cửa, mỗi lượng vàng miếng được mua bán ở 36,45 - 36,65 triệu đồng.
Image

Giới đầu tư, ngân hàng trung ương “đua” gom vàng

Nhu cầu vàng của thế giới liên tục tăng tốc từ đầu năm đến nay, hãng tin Bloomberg cho biết. Lượng vàng nắm giữ của các quỹ giao dịch hoán đổi (ETF) đã tăng 1/4, trong khi các ngân hàng trung ương cũng mạnh tay gom mua kim loại quý này.
Image

Mừng và lo xuất khẩu gỗ năm 2016

Tiếng là có nhiều cơ hội trong năm 2016 khi VN đã kết thúc đàm phán các FTA, nhưng các DN ngành gỗ vẫn có nhiều điều lo lắng cho tương lai của mình khi phải đối diện nhiều khó khăn.
Image

Xây khu phức hợp 30.000 tỷ đồng ở Sài Gòn

Đây là khu đô thị mới đa chức năng bao gồm công trình công cộng, công viên cây xanh, khu nhà ở, khu phức hợp, khu thương mại-dịch vụ-văn phòng, văn hóa, giải trí, hệ thống giao thông, hạ tầng kỹ thuật đô thị, văn hóa-bảo tồn, đáp ứng nhu cầu sinh sống, làm việc cho khoảng 10.695 người.
Image

Cán bộ ngân hàng tiếp tay cho doanh nghiệp lừa 1.000 tỷ

Viện kiểm sát Nhân dân tối cao (VKSND tối cao) vừa tống đạt cáo trạng đến 24 bị cáo trong vụ án Lừa đảo chiếm đoạt tài sản và Vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động các tổ chức tín dụng xảy ra tại Ngân hàng Phát triển Việt Nam (VDB) chi nhánh Minh Hải.