CỘNG HƯỞNG cùng PHÁT TRIỂN

Về chúng tôi

 

Ý NGHĨA LOGO

Màu sắc: Theo văn hóa của người Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng, vạn vật đều có quy luật của xanh dương (thủy) và màu vàng (kim)=> Hai màu sắc này kết hợp sẽ tạo nên sự thuận lợi để phát triển (kim sinh thủy theo quy luật ngũ hành). Sự kết hợp này cũng giống như sự kết hợp giữa Công ty chúng tôi và các đối tác tạo nên những giá trị và niềm tin vững bền.

“Đồng tiền vàng”: Đồng tiền vàng kết nối với vạch vàng bên dưới là biểu hiện cho đồng tiền luôn luôn luân chuyển và luôn hướng về phía trước. Sự di chuyển đó nhằm tạo ra giá trị đích thực cho Công ty và các Đối tác cũng như của Xã hội. Công ty chúng tôi luôn tạo sự lưu thông của đồng tiền để đóng góp vào sự phát triển của SFC nói riêng và của Xã hội nói chung. Khả năng tài chính mạnh mẽ cũng như sự linh hoạt trong sử dụng tài chính sẽ dẫn đường cho Công ty và khách hàng cùng tiến về phía trước.

SFC (Service Financial Commercial): Dịch vụ thương mại tài chính: Sự kết hợp, giao thoa giữa ba hoạt động: Thương mại + Dịch vụ + Tài chính tạo nên giá trị cốt lõi trong hoạt động của Công ty chúng tôi. Với tài chính sẽ là trọng tâm và 2 lĩnh vực dịch vụ và thương mại sẽ là đòn bẫy để đưa đối tác và công ty ngày càng phát triển. Đồng thời cũng góp phần thúc đẩy sự phát triển của xã hội.

Slogan “Cộng hưởng cùng phát triển”:

  • Cộng hưởng: Theo định nghĩa vật lý thì "Cộng hưởng" là hiện tượng xảy ra trong dao động cưỡng bức, khi một vật dao động được kích thích bởi một ngoại lực tuần hoàn có cùng tần số với dao động riêng của nó. Còn trong môi trường kinh doanh hiện nay, để cùng đồng hành và phát huy tối đa tiềm năng của 2 bên, chúng tôi sẽ cung cấp cho đối tác những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với đà phát triển của đối tác, để từ đó tạo nên những giá trị tối ưu nhất.
  • Cùng phát triển: Là sự liên kết và hợp tác giữa Công ty chúng tôi và đối tác đồng hành để cùng có lợi và phát triển.Bên cạnh đó, việc phát triển nguồn nhân lực cho Công ty là 1 yếu tố đặc biệt quan trọng góp phần tạo nên giá trị bền vững của công ty.

 

TẦM NHÌN

- Phát triển tốt hơn mỗi ngày về mọi mặt để trở thành Công ty đầu tư hiệu quả hàng đầu và có nhiều đóng góp cho xã hội.

SỨ MỆNH

- Phát huy tiềm năng con người làm nền tảng cho phát triển giá trị đầu tư

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- Các bên đều có giá trị riêng trong thành công chung

- Chân thành và thẳng thắn là bước đi đầu tiên trên con đường dài cùng phát triển                                                                           

ĐỘI NGŨ

Đội ngũ nhân viên của Công ty chúng tôi là những người trẻ trung, nhiệt huyết; nắm vững về chuyên môn, tận tình với công việc, luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh làm nền tảng cho sự phát triển vững bền của SFC.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Hoạt động tài chính

Khách sạn, Ăn uống

Văn phòng cho thuê

Hoạt động bất động sản

Nghiên cứu thị trường và thăm dò dư luận

Liên kết kinh doanh

ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SFC

KHÁCH SẠN KIM LINH 8

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SONG MỘC

CÔNG TY LIÊN KẾT

CÔNG TY CỔ PHẦN LƯƠNG THỰC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH